Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2021 21:03 # 1
buiducduong
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 122/130 (94%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 902
Được cảm ơn: 0
Phở Hằng – Chán cơm thèm Phở…Trộn


Đà Nẵng hôm nay lạnh ghê, cơ mà hông lạnh lẽo bằng cuộc đời của toai á quý dị. Chỉ có hơi ấm của phở mới sưởi ấm trái tim cô đơn, băng giá mấy nghìn năm này.

Phở Hằng
Địa chỉ: 20 Ngô Văn Sở, Đà Nẵng

Ngon xỉu lên xỉu xuống á

Đến đây thì nên ăn thử Phở Trộn (35K) nhá. Trước giờ toàn thấy miến trộn, bún trộn, chớ Phở Trộn là lần đầu tiên mình được ăn á.

Kiểu trộn với thịt bò tái, nạm, thêm rau sống, giá, dưa chua ăn cùng nước sốt ý. Ăn hay lắm, lạ miệng mà ngon nha, lâu lâu hông ăn thì lại thèm đó.

Chan nước sốt vào nè

Nhìn có vẻ giống bún thịt nướng cơ mà hông phải. Trình bày giống thoai, chớ này ăn với thịt bò mềm mềm, ngọt, sợi phở dai dai cảm giác khác hẳn.

Nước sốt đậm đà, hông biết tả như nào, cơ mà nó khác với sốt của bún thịt nướng nha. Nếu ăn thấy hơi khô thì húp một ngụm nước dùng là ngọt nước liền. Mình thích ăn cay nên cho hơi nhiều ớt, cay mới ngonnnnn.

À, phở truyền thống ở đây cũng ngon á, khá hợp khẩu vị của mình. Sống nhạt nên mình hông quen ăn phở vị Bắc, vì nó kiểu thanh thanh, hông rõ vị lắm ý. Ăn mặn cho nó nhiều muối, á quên ăn nhiều muối cho cuộc sống nó mặn.

Topping đầy ú ụ

Nước dùng ở đây đậm đà, chứ hông ngọt nhẹ, thanh thanh. Topping cũng nhiều nữa. Hồi nào cũng order 1 tô ít phở nhiều thịt, mà hông nhiều thịt thì thôi cũng được.

Buổi sáng ăn tô phở cơ bản là no đến trưa rồi. Mà giá cũng okay, tầm 25K -40K tùy loại topping á. Hôm bữa dắt em trai mưa đi ăn quán này, về đến Hội An nó bảo, em lại thèm Phở Trộn rồi.

Thấy ngon nên review sương sương dị ó, mà đáng thử lắm nhennnn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022