Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/06/2017 18:06 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 9/40 (22%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 69
Khám phá “kho tàng” hải sản đậm đà vị biển tại Nguyên Khang Restaurant


Khám phá “kho tàng” hải sản đậm đà vị biển tại Nguyên Khang Restaurant
 
Không gian sang trọng, gần gũi menu đa dạng hơn 100 món ngon từ hải sản, các món ăn 3 miền đậm đà hương vị Việt cho đến những đặc sản núi rừng dân dã… Nguyên Khang Restaurant sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị!
 
Với vị trí đắt địa, nằm ngay trên con đường du lịch biển đẹp và náo nhiệt của thành phố Đà Nẵng, số 37-39 Nguyễn Tất Thành, Nguyên Khang Restaurant từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc và yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước. 
 
 
Ấn tượng đầu tiên bạn dễ dàng cảm nhận khi đến nơi này đó là nhà hàng 2 tầng khá bề thế được thiết kế rộng rãi kết hợp lối kiến trúc Á - Âu sang trọng nhưng không kém phần gần gũi. Nơi đây có view nhìn thẳng ra biển và được bao bọc bởi hàng cây xanh mát mắt, điểm xuyến những lẵng hoa đung đưa trước gió. Nếu thực khách muốn tận hưởng những cơn gió biển mát rượi hay lắng nghe tiếng sóng rì rào ngoài khơi xa, nhìn đường phố tấp nập thì những góc ngồi ở tầng 1 cực kì phù hợp. Sự kết hợp ăn ý giữa những chất liệu gỗ thanh lịch cùng các tone màu nhã nhặn, hệ thống ánh sáng vàng trầm ấm khiến không gian càng trở nên ấm cúng. 
 
 
Nếu tầng 1 là không gian mở, thoáng đãng thì tầng 2 là không gian dành riêng cho những thực khách thích sự riêng tư, hướng nội. 3 phòng Vip chuyên biệt sức chứa từ 20-50 người được thiết kế yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi và cả karaoke rất phù hợp cho những buổi chiêu tiệc đãi khách hàng quan trọng, tổ chức họp nhóm, liên hoan, sinh nhật...
 
 
Các phòng đều có những ô cửa kính lớn đón ánh sáng từ nhiên, ban ngày bạn có thể thoải mái ngắm trời mây, đường phố từ trên cao. Khi về đêm nơi đây trở nên lãng mạn, nên thơ với muôn ánh đèn lung linh bao bọc cả bên ngoài và bên trong phòng.
 
 
Nhà hàng có thực đơn phong phú, đa dạng từ hàng trăm loại hải sản ngọt lành vị biển, những đặc sản núi rừng dân dã đến những món ăn 3 miền Bắc – Trung – Nam đậm đà, các món Âu sang trọng... Tất cả các món ăn được chế biến theo một guu riêng để không chỉ giữ nguyên hương vị biển cả mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe tạo nét đặc trưng về ẩm thực của nhà hàng. Thực khách ăn rồi sẽ nhớ, nhớ rồi không thể không quay lại. Bên cạnh đó, Nguyên khang đã liên kết với một số nguồn cung cấp hải sản chất lượng và uy tín nên hải sản ở đây lúc nào cũng tươi ngon và đa dạng. Bạn có thể tự tay lựa những loại hải sản tươi ngon còn “tung tăng” bơi lội trong bể nào là tôm hùm, ba ba, cá bớp, cá chìa vôi, cá mú… Muốn chế biến theo cách như thế nào cứ thoải mái đề xuất ý kiến với đầu bếp để có bữa ăn vừa ý nhé! 
 
 
Một yếu tố đặc biệt giúp Nguyên Khang ghi điểm tuyệt đối trong lòng du khách đấy chính là “kho tàng” ẩm thực “quen mà lạ, lạ mà quen” từ khai vị cho đến món chính. Từ việc bày trí đến kết hợp gia vị và cách chế biến chuyên nghiệp, bất kể món ăn nào đầu bếp cũng tìm ra những bí quyết riêng để giữ nguyên độ tươi sống, đậm đà của nguyên liệu. Có lẽ chính vì thế mà khi thưởng thức thực khách thật sự hài lòng và nhớ mãi về hương vị của nó. 
Trước khi đi vào khám phá món chính hãy “khơi nguồn vị giác” với món khai vị Nguyên Khang đã nhé! Gắp đũa hoa chuối non quyện cùng tôm ngọt mềm cắn miếng phồng tôm giòn giòn cùng chả chiên thơm phức, dai dai thêm cả đậu phộng béo bùi tạo nên món gỏi chua chua, ngọt dịu thanh tao ăn bắt miệng vô cùng!
 
 
Nhìn mẹt Ba chỉ nướng giòn da này bạn có bị kích thích không? Lớp da heo quay giòn rụm, nở xốp, sắc vàng ươm bắt mắt, lớp thịt bên trong không hề khô mà lại ngọt thơm. Thêm tí sả, tỏi hay riềng tất cả cùng cuộn trong lớp rau mơ đăng đắng, bùi bùi chấm vào chén mắm nêm dậy mùi, cay cay đúng là hết sẩy luôn nhá!
 
 
Món Tôm đất Thái Lan kích thích với những “chú” tôm nõn nà, tươi ngọt, vị chua của chanh, cay nồng của ớt đặc trưng của ẩm thực xứ chùa Vàng quyện cùng mù tạt cay nồng pha với xì dầu sẽ cho bạn những trải nghiệm vị giác mới lạ.
 
 
Nem quê dưa cải muối chỉ nghe tên thôi cũng đã thấy đượm tình chân quê, dân dã! Những chiếc nem chua có màu hồng tươi rói xung quanh là dưa cải muối xanh mướt, củ kiệu, kim chi giòn sật, màu sắc hài hòa. Chút chua vừa đủ, dai giòn trong từng thớ thịt, chút cay từ ớt, chút nồng của tiêu được gói gém cẩn trọng trong lớp lá chuối xanh ngắt, mẹt nem quê không chỉ ngon ở vị, đậm ở hương mà còn đẹp ở con mắt. 
 
 
Ếch rang muối ăn giòn rụm, đậm đà, chút dư vị thơm dịu từ lá chanh và sả chiên sẽ khiến những buổi tụ tập, liên hoan thêm phần thú vị hơn.
 
 
Đặc biệt Lẩu ghẹ xanh nấu bầu là món ăn giúp níu giữa chân khách đến với Nguyên Khang. Vị đậm đà của nước dùng, béo bùi của gạch ghẹ biển tươi sống được chọn lọc kỹ lưỡng hòa trong vị thanh mát, ngọt nhẹ của bầu và rau mồng tơi đem đến cho thực khách một hương vị vừa ngon và lạ miệng. Một nồi lẩu ghẹ bổ dưỡng ăn kèm bún và rau tươi xanh luôn làm khẩu vị khó tính phải “xuýt xoa” vì chất ngọt mát lan tỏa khắp cơ thể. 
 
 
Đừng bỏ qua món Gà ngũ sắc biến tấu đến tận 5 món mềm ngọt bên trong đậm đà bên ngoài: gỏi gà xé phay, gà nướng lá chanh, cánh gà chiên mắm, mề gà xào ăn cùng cơm chiên rau củ. Sự phong phú về mùi vị sẽ khiến thực khách ăn hoài chẳng ngán. Về “ngoại hình” mẹt gà này chẳng chê vào đâu được.
 
 
Đi cùng với hương vị độc đáo, khâu bày trí cũng được nhà hàng chú trọng đến từng chi tiết. Các món trình bày đẹp mắt, mang hương vị đồng quê, dân dã hấp dẫn thực khách ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Giá cả ở Nguyên Khang Restaurant cũng rất hợp lý chỉ từ 35.000 – 50.000 VNĐ là bạn có thể thưởng thức những món ngon ngây ngất như: bò nướng xiên, sườn que nướng, cá bớp nướng nghệ, soup hải sản... Nếu các bạn học sinh, sinh viên đang tìm một địa chỉ chất lượng “ăn uống thả ga, không lo về giá” gửi gắm buổi tiệc chia tay cuối năm tưng bừng thì nơi đây quả là sự lựa chọn hợp lý đấy.
 
Tít
Nguồn: foody.vn



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024