Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/07/2016 15:07 # 1
vothivan
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 4/320 (1%)
Kĩ năng: 75/110 (68%)
Ngày gia nhập: 22/03/2014
Bài gởi: 4964
Được cảm ơn: 625
Review những quán mỳ cay sốt xình xịch tại Đà Nẵng


Đà Nẵng đang ngày một nóng lên, nhất là sự xuất hiện của các đế chế mì cay gió giật lên tới cấp 6, cấp 7. Làm miệng mồm xoắn lưỡi dữ dội, vậy mà teen nhà ta vẫn rất nô nức đi thách thức độ cay của món mì Hàn nổi tiếng này. Cùng điểm qua một số tiệm mì cay đình đám này nhé.

1. Mì cay Hai con bò

Đây vốn là tiệm beefsteak khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nay đưa vào menu thêm món mì cay với 6 cấp độ. Nhưng cay chất lượng cực kỳ. Mì có 5 loại nhưng hiện tại quán vẫn đang sử dụng 3 loại mì chính là mì cay hải sản, bò viên và bò Mỹ. Nước mỳ đậm đà và khá chuẩn vị. Giá từ 29k-39k. Không gian rất rộng rãi, lung linh, phù hợp cho các nhóm, team hẹn hò nhau thách thức mức độ ăn cay của mình.

Mỳ hải sản

Mỳ bò viên

Mỳ bò Mỹ

2. Mì cay Carrot

Nằm ngay khu sinh viên, cách trường Kinh Tế Đà Nẵng khoảng độ 200m, tiệm mì cay Carrot lên đến 7 cấp độ. Nhưng nhiều người chỉ ăn đến cấp độ 2, 3 hoặc lên 4 là phừng phừng lắm luôn rồi đó. Quán bán cho sinh viên là chủ yếu nên giá cả cũng rất phải chăng. Thố mỳ nước đậm đà, có đầy đủ hải sản, xúc xích và kim châm…

Ngoài ra, quán còn có các món ăn vặt kiểu Hàn như tokbokki, cơm trộn, kimpap cũng rất đáng để thử qua nhé.

3. Mì cay Cheoum

Quán mì này thuộc dạng đông khách nhất nhì luôn. Quán khá nhỏ nên đôi khi khách đến ăn đông đến độ không có chỗ ngồi. Mì ở đây có đến 7 cấp độ và gồm 5 loại: thịt bò, thịt gà, hải sản và thập cẩm, ngoài ra còn có kimbap và canh rong biển nữa. Giá từ 29-32k và cũng thuộc loại khá rẻ.

 

 

Nguồn: dendanang.net



Cứ đi rồi sẽ đến! 

Facebook: facebook.com/vothivanqb94

Gmail: vothivanqb94@gmail.com


 
Các thành viên đã Thank vothivan vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024