Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/02/2021 17:02 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Tim Cook: "Apple tạo ra các sản phẩm khiến chúng tôi tự hào"
Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, cho biết hôm thứ Ba rằng công ty của ông “bao gồm những người muốn dành cả cuộc đời mình để làm ra những thứ làm phong phú thêm cuộc sống của người khác”.

Giám đốc điều hành của nhà sản xuất iPhone có quan điểm rất lạc quan và chúng được phản ánh trong suy nghĩ của ông về DNA của công ty.

Ông nói với các cổ đông: “Apple là về công nghệ được tạo ra bởi con người và vì con người và luôn chú trọng đến sức khỏe của con người. “Ở mức tốt nhất và đáng hy vọng nhất, công nghệ sẽ giúp chúng ta xây dựng thế giới tốt hơn.”

Ông nói rằng muốn Apple tạo ra những sản phẩm mà nhân viên có thể tự hào “bởi vì cuộc sống quá ngắn để làm bất cứ điều gì khác”. Một mục tiêu đơn giản là tạo ra các sản phẩm giúp người dùng sáng tạo hơn và hoàn thiện hơn.

Các cổ đông cũng hỏi các câu hỏi khác. Một trong số đó đã cho Cook cơ hội để nói về một trong những chủ đề yêu thích của ông: quyền riêng tư. Trong câu trả lời của mình, ông ấy nói rõ rằng việc phát triển các sản phẩm mới không đồng nghĩa với việc tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.

Cook nói: “Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và quyền riêng tư luôn đi đôi với nhau”.

Tim Cook cũng cho biết rằng Apple rất sẵn sàng để mua lại những công ty khác. “Chúng tôi không ngại xem xét các thương vụ mua lại ở bất kỳ quy mô nào, nhưng ưu tiên của chúng tôi là định giá và phù hợp chiến lược, và trọng tâm của chúng tôi thường là các công ty nhỏ, sáng tạo đang khám phá các công nghệ bổ sung cho sản phẩm của chúng tôi và giúp thúc đẩy họ phát triển”. Cook nói.

Theo: CultofMac
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022