Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/01/2018 08:01 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 616
Drag Sim 2018 - Game mô phỏng đua xe miễn phí có cơ chế sang số như thật


Drag Sim 2018 là tựa game thuộc dòng game mô phỏng đến từ hãng Ovidiu Pop được xây dựng với gameplay theo phong cách Drag Racing, cho phép người chơi hòa mình thành một tay đua chuyên nghiệp điều khiển phương tiện chạy những đoạn đường nước rút nhằm vượt qua đối thủ để giành lấy chiến thắng.
 

[​IMG]


Với hơn 70 loại xe đua đời mới nhất được cải tiến với những loại phụ tùng tối tân giúp cải thiện tốc độ của xem một cách tối ưu nhất có thể. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn để nâng cấp thiết bị, ngoại hình cho tới nội thất trên trong xe, tạo nên một chiếc xe của riêng bạn. Điểm đặc biệt ở Drag Sim 2018 có lẽ chính là góc nhìn thứ nhất chứ không còn là góc nhìn thứ ba, nhìn từ phía sau xe như thường lệ nữa, tuy nhiên game vẫn cho phép bạn tùy chỉnh góc nhìn nếu muốn thay đổi trải nghiệm của mình.
 

[​IMG]


Gameplay của Drag Sim 2018 khá là đơn giản, người chơi chỉ việc thực hiện các thao tác đơn giản trên màn hình như chạm, vuốt, đồng thời canh chỉnh thời gian để sang số cho xe một cách chuẩn xác nhằm tăng tối đa tốc độ và bứt phá khỏi đối thủ đang kè cặp phía sau. Với nền đồ họa 3D đỉnh cao được xây dựng với nhiều mức tùy chỉnh khác nhau để người chơi có thể tùy ý điều chỉnh sao cho thiết bị của họ có thể chạy mượt mà nhất có thể. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp, hãy thử qua mức cấu hình cao nhất xem, chẳng khác gì một tựa game AAA trên PC/Console đâu nhé.
 


Drag Sim 2018 hiện đang được phát hành rộng trên nhiều khu vực với cả hai nền tảng là Android và iOS dưới hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua một số vật phẩm bằng tiền thật để rút ngắn giai đoạn nếu muốn. Bạn đọc có thể truy cập địa chỉ bên dưới để tải game và trải nghiệm nếu có hứng thú.

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022