Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/07/2017 10:07 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 616
[Android/iOS] Học lái siêu xe cùng Driving School 2017 - "Kẻ thù" của những tín đồ yêu tốc độ?!


Nếu bạn đã quá quen với những tựa game đua xe, khi mà người chơi phải điều khiển phương tiện của họ với tốc độ "bàn thờ", vượt qua những con đường đông đúc xe cộ hoặc những địa hình hiểm trở, vậy thì hãy thử qua Driving School 2017 đi nào. Tựa game này sẽ giúp cho bạn "học" được những quy chuẩn an toàn nhất định khi lái xe đấy.

Driving School 2017 là một tựa game mô phỏng kết hợp dùng yếu tố racing có cùng nhà phát triển với những tựa game mô phỏng lái xe như Truck Simulator, Bus Simulator, Taxi Sim... Là phiên bản mới nhất vừa ra mắt trong series Driving School, Driving School 2017 sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt, cùng nhiều tính năng được cải tiến và bổ sung giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất về game.
 

[​IMG]


Về bản chất thì Driving School 2017 vẫn là một tựa game mô phỏng, ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được đưa đến một khu vực bất kỳ trong thành phố, và nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển xe đến vị trí được chỉ định. Nhưng mọi việc sẽ không chỉ đơn giản như thế đâu, bạn sẽ phải chú ý đến hầu hết những yếu tố phụ như thắt dây an toàn, bật xi-nhan đi rẽ hướng, bật đèn xe đi khi chuyển hay kiểm soát tốc độ của xe không chạy quá nhanh...

Bên cạnh đó, hệ thống phương tiện trong game cũng khá là đa dạng với hơn 100 mẫu xe khác nhau, hơn 15 khu vực bản đồ được thiết kế vô cùng chi tiết và hiệu ứng tương tác với môi trường cũng khá thiết thực. Ngoài chế độ chơi đơn, Driving School còn mang đến cho người chơi cả những chế độ online, multiplayer đầy hấp dẫn.
 


Driving School 2017 hiện đã được phát hành rộng rãi và hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng là Android và iOS, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải và trải nghiệm game nhé.

Một số hình ảnh trong game:
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 


 

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022