|
5 kỹ năng nhân viên thu ngân nhà hàng cần có
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
2
| Xem:
5470
|
|
6 lưu ý khi bảo quản rượu vang trong nhà hàng bạn cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
2703
|
|
[share] Bản mô tả công việc giám sát tiệc trong khách sạn – nhà hàng
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
2765
|
|
Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte nhân viên nhà hàng cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1014
|
|
5 kỹ năng phục vụ bàn cơ bản nhân viên nhà hàng cần có
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1024
|
|
Hướng dẫn cách quấn khăn chai rượu vang nhân viên nhà hàng cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1023
|
|
Hướng dẫn cách bưng khay phục vụ cho nhân viên nhà hàng
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1110
|
|
Hướng dẫn cách giới thiệu rượu vang dành cho nhân viên nhà hàng
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1044
|
|
Set menu là gì? Quy trình phục vụ set menu nhân viên nhà hàng cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1012
|
|
[share] Hướng dẫn cách phục vụ tiệc cưới trong nhà hàng - khách sạn
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1027
|
|
Nghề phục vụ nhà hàng – nghề mà các bạn trẻ nên trải nghiệm
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1244
|
|
NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – KỸ NĂNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1691
|
|
7 KINH NGHIỆM VÀNG CHO QUẢN LÝ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1553
|