Món chay dễ ăn với các loại rau rất giàu protein, vitamin và khoáng chất để tẩm bổ cho cả nhà. Nấm đùi gà giòn ngọt tự nhiên, măng tây vừa chín tới còn giữ nguyên hương vị đặc trưng, thơm thơm mùi nước tương hoà quyện trong nước kho sóng sánh, tạo nên sự hài hoà tuyệt vời cho món ăn. Chỉ cần món này với cơm trắng thôi cũng đã đủ tạo nên một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Nấm đùi gà 100g
-
Măng tây cọng to 100g
-
Đậu hũ chiên 1 miếng
-
Thơm 1/4 trái
-
Ớt hiểm 2 trái
-
Nước dừa tươi 1 chén
-
Boa-rô băm để riêng gốc và lá, gừng cắt sợi.
-
Muối, đường, tiêu, màu dầu điều
-
Bột ngọt
-
Nước tương