Chả ốc là sự kết hợp tuyệt vời từ vị ngọt của giò, mềm mịn của nạc dăm và độ giòn sần sật của ốc. Nghe có vẻ cầu kì nhưng khi bắt tay vào làm lại rất đơn giản, chấm kèm nước mắm gừng ngọt thơm làm nên một hương vị quyến rũ không lẫn vào đâu.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt ốc bươu 150g
-
Giò sống 100g
-
Nạc dăm xay 30g
-
Nấm mèo băm nhỏ 3M
-
Lòng trắng trứng 1quả
-
Hành tím băm, tiêu xanh đập giập, tỏi ớt băm
-
Gừng non băm nhỏ
-
Lá chanh băm nhỏ
-
Đường, nước mắm, dầu ăn
-
Gia vị nêm sẵn Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)