Xốt tắc chua chua hấp dẫn, salad tươi ngon, xanh mướt, những miếng cá nóng hổi trong lớp áo bột giòn tan. Là tất cả những gì bạn nghĩ về món cá Điêu hồng chiên xốt tắc này? Vậy hãy thử làm nó ngay, đảm bảo bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa đấy!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá điêu hồng 1 con
-
Xà lách cuộn 100g
-
Bắp cải tím 20g
-
Cà rốt 1/2 củ
-
Dưa leo 1/2 quả
-
Tắc 2 quả
-
Ngò rí, ớt băm, quả tắc
-
Dầu ăn, nước mắm, đường
-
Gia vị nêm sẵn Bột tẩm khô chiên giòn