Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/12/2023 23:12 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 64/240 (27%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2824
Được cảm ơn: 16
Cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại


Nguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sản

  • Tỏi
  • Rễ ngò, ngò
  • Đường
  • Nước mắm
  • Nước cốt chanh
  • Sữa đặc

Nguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sảnNguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sản

2Cách làm sốt Thái chấm hải sản

Bước 1 Làm nước sốt Thái

Cách làm rất đơn giản, bạn hãy cho các nguyên liệu sau vào cối xay: tỏi, rễ ngò, ngò, đường, nước mắm, nước cốt chanh, sữa đặc. Dùng chày giã nhuyễn. Bạn có thể gia giảm các loại nguyên liệu sao cho vừa khẩu vị nhất.

Làm nước sốt TháiLàm nước sốt Thái

Bước 2 Thành phẩm

Nếu bạn muốn hỗn hợp nhuyễn hơn. Bạn có thể dùng máy xay để xay nhuyễn các nguyên liệu. Giờ thì cùng thưởng thức cùng với hải sản nhé!

 Thành phẩmThành phẩm

3Thưởng thức

Sốt Thái làm theo công thức này ăn cùng với các loại hải sản luộc hay nướng đều ngon. Sốt thơm mùi ngò, chua chua, cay cay và có thêm một chút béo của sữa đặc. Thử ngay bạn nhé!

Sốt Thái Sốt Thái

Bách hóa XANH




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024