Nguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sản
-
Tỏi
-
Rễ ngò, ngò
-
Đường
-
Nước mắm
-
Nước cốt chanh
-
Sữa đặc
Nguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sản
Cách làm rất đơn giản, bạn hãy cho các nguyên liệu sau vào cối xay: tỏi, rễ ngò, ngò, đường, nước mắm, nước cốt chanh, sữa đặc. Dùng chày giã nhuyễn. Bạn có thể gia giảm các loại nguyên liệu sao cho vừa khẩu vị nhất.
Làm nước sốt Thái
Nếu bạn muốn hỗn hợp nhuyễn hơn. Bạn có thể dùng máy xay để xay nhuyễn các nguyên liệu. Giờ thì cùng thưởng thức cùng với hải sản nhé!
Thành phẩm
Sốt Thái làm theo công thức này ăn cùng với các loại hải sản luộc hay nướng đều ngon. Sốt thơm mùi ngò, chua chua, cay cay và có thêm một chút béo của sữa đặc. Thử ngay bạn nhé!
Sốt Thái
Bách hóa XANH