4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Món khai vị mà tất cả các thực khách đều sẽ thích mê vì vừa tươi ngon, vừa đẹp mắt đây mẹ ơi! Ghi chú ngay công thức của Món Ngon Mỗi Ngày mẹ nhé! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Thơm 1/2 trái Thịt bò 150g Cà chua bi 50g Dưa leo trái nhỏ 50g Xà lách lá giòn (ice berg) 50g Xà lách Romaine 30g Xà lách tím 30g Hành tây 30g Gia vị: Dầu ăn, tương cà, tương ớt, tiêu, tỏi băm Nước tương "Phú Sĩ" Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản SƠ CHẾ Thơm cắt lát mỏng, áp chảo vàng thơm, chừa lại 1 ít thơm để băm nhỏ khoảng 1M. Thịt bò cắt lát mỏng, ướp thịt bò với 1m tỏi băm, 1m Nước tương “Phú Sĩ”, tiêu & dầu ăn, để thấm. Cà chua cắt đôi. Dưa leo cắt lát mỏng. Hành tây cắt múi cau. Các loại xà lách cắt khúc vừa ăn. THỰC HIỆN Làm nóng dầu ăn, xào thơm thịt bò với tỏi và hành tây. Pha xốt trộn: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà và 1M thơm băm. CÁCH DÙNG Xếp salad ra dĩa, cho thơm áp chảo và thịt bò lên trên, rưới xốt lên trên cùng. MÁCH NHỎ Thơm áp chảo nhanh và khi chảo đủ nóng sẽ giúp thơm ngon và có mùi vị đặc trưng. Đây là dạng warm (ấm) của salad. Ướp thêm dầu ăn để thịt bò bóng bẩy và không bị khô. Món ăn đi kèm: Cá hồi áp chảo xốt tiêu và súp hành tây kiểu Pháp.
Món khai vị mà tất cả các thực khách đều sẽ thích mê vì vừa tươi ngon, vừa đẹp mắt đây mẹ ơi! Ghi chú ngay công thức của Món Ngon Mỗi Ngày mẹ nhé!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe